Top 10 Địa chỉ niềng răng tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

Nếu răng có nhiều khuyết điểm, bạn nên tìm kiếm các địa chỉ niềng răng uy tín ở Hải Phòng để cải thiện răng miệng trong thời gian sớm nhất. Danh sách 10 địa chỉ uy tín trong bài viết sẽ giúp bạn đọc có nhiều lựa chọn và tìm được nha khoa đáng tin cậy.

Review 10 địa chỉ niềng răng uy tín ở Hải Phòng

Niềng răng (chỉnh nha) là giải pháp tối ưu trong trường hợp sai lệch khớp cắn, răng hô vẩu, răng móm, răng thưa và mọc lệch lạc. Can thiệp chỉnh nha có thể khắc phục các khuyết điểm kể trên, giúp răng đều và điều chỉnh khớp cắn về đúng vị trí. Niềng răng là phương pháp vô cùng phức tạp. Do đó, bạn cần phải chọn địa chỉ chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả, tránh tình trạng niềng răng hỏng và phát sinh nhiều chi phí.

Để có thể chọn được địa chỉ phù hợp, bạn đọc nên tham khảo 10 địa chỉ niềng răng uy tín tại Hải Phòng trong nội dung sau:

#01

Nha khoa Omega (Omega Dental)

Omega Dental là một trong những phòng khám nha khoa uy tín ở Hải Phòng. Mặc dù mới thành lập chưa lâu nhưng với sự đầu tư về trang thiết bị và máy móc hiện đại, nha khoa nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng. Với định hướng phát triển thành trung tâm nha khoa chuyên nghiệp, Omega Dental chăm chút trong từng dịch vụ từ các khâu nhỏ nhất như tiếp khách, tư vấn, giải đáp thắc mắc,…

Niềng răng (chỉnh nha) là nhóm dịch vụ nổi trội tại Nha khoa Omega. Nha khoa có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản về chỉnh nha, thăm khám rõ ràng và lên phác đồ chuẩn xác. Bên cạnh tinh hoa nhân lực, Omega Dental còn được trang bị máy móc và công nghệ hiện đại để hỗ trợ các bác sĩ trong công tác thăm khám, chẩn đoán và điều trị.

nha khoa niềng răng hải phòng
Nha khoa Omega (Omega Dental) được đầu tư xây dựng khang trang với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại

 

Omega Dental thực hiện niềng răng bằng nhiều phương pháp khác nhau như niềng răng mắc cài kim loại thường, niềng răng mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài sứ/ sapphire và đặc biệt là chỉnh nha trong suốt. Với nhiều phương pháp chỉnh nha khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp với tình trạng răng, nhu cầu và khả năng tài chính.

Tại Omega Dental, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về ưu nhược điểm của từng phương pháp, chi phí thực hiện và thời gian niềng. Chi phí niềng răng tại cơ sở này sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của răng. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được giải đáp về chi phí và cam kết không phát sinh thêm trong quá trình điều trị.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Omega:

 • Mắc cài kim loại thường có giá dao động từ 20.000.000 – 50.000.000 đồng/ 2 hàm
 • Mắc cài kim loại tự buộc có giá từ 25.000.000 – 55.000.000 đồng/ 2 hàm
 • Mắc cài sứ/ sapphire thường có giá dao động từ 25.000.000 – 55.000.000 đồng/ 2 hàm
 • Mắc cài sứ/ sapphire tự buộc có giá từ 30.000.000 – 60.000.000 đồng/ 2 hàm
 • Chỉnh nha trong suốt có giá dao động từ 90.000.000 – 120.000.000 đồng/ 2 hàm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: BH01-25 KDT Vinhomes Imperia, Bạch Đằng, Thượng Lý, Q. Hồng Bàng, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0707 125 999
 • Email: NhaKhoaOmega@gmail.com
 • Website: nhakhoaomega.com

#02

Nha khoa Dr. Green

Với phương châm “Tự tin tỏa sáng nụ cười của bạn”, nha khoa Dr. Green mang đến cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ từ chăm sóc, thẩm mỹ đến phục hồi các vấn đề về răng miệng. Nha khoa được thành lập bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Minh Tuấn (Trưởng Bộ môn Phẫu thuật hàm mặt và Bệnh miệng học – Trường Đại học Y Dược Hải Phòng) và uy tín đã được khẳng định qua dịch vụ chất lượng và an toàn.

niềng răng ở hải phòng
Nha khoa Dr. Green có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha (niềng răng)

Các dịch vụ của nha khoa Dr. Green được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Do đó, nếu đang tìm địa chỉ niềng răng uy tín tại Hải Phòng, bạn có thể cân nhắc về địa chỉ này. Phòng khám thực hiện đầy đủ các phương pháp chỉnh nha từ mắc cài kim loại, mắc cài sứ cho đến mắc cài mạ vàng và chỉnh nha trong suốt.

Nha khoa Dr. Green được trang bị hệ thống máy X-Quang hiện đại và phần mềm tiên tiến để giúp các bác sĩ lên phác đồ chỉnh nha. Bên cạnh đó, phần mềm được phòng khám sử dụng cũng giúp khách hàng nhìn thấy trước kết quả và xác định được thời gian chỉnh nha.

Tất cả các khí cụ chỉnh nha được nha khoa Dr. Green sử dụng đều nhập khẩu chính hãng, đảm bảo về chất lượng và độ bền. Tùy theo nhu cầu và tình trạng răng của khách hàng, đội ngũ bác sĩ sẽ tư vấn để khách có thể chọn được giải pháp chỉnh nha thích hợp. Nha khoa Dr. Green được lựa chọn bởi dịch vụ chất lượng, an toàn và chi phí minh bạch, hợp lý.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Dr. Green:

 • Mắc cài kim loại truyền thống có giá 20.000.000 – 30.000.000đ
 • Mắc cài mạ vàng Iconix có giá 23.000.000 – 33.000.000đ
 • Mắc cài kim loại tự buộc có giá 30.000.000 – 40.000.000đ
 • Mắc cài sứ tự buộc có giá 35.000.000 – 50.000.000đ
 • Niềng răng trong suốt Invisalign có giá 60.000.000 – 140.000.000đ
 • Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp có giá 6.000.000 – 10.000.000đ
 • Hàm duy trì sau niềng răng có giá 2.000.000đ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18-20 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0936 996 609
 • Website: nhakhoadrgreen.com

#03

Nha khoa Thịnh Vượng

Nha khoa Thịnh Vượng – Hải Phòng là địa chỉ niềng răng uy tín, chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Là một trong những nha khoa lâu đời, phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và được đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại. Các dịch vụ tại đây đã được tiêu chuẩn hóa nên ít xảy ra sai sót và hầu như không phát sinh các tình huống ngoài ý muốn.

niềng răng ở hải phòng
Nha khoa Thịnh Vượng có thế mạnh về niềng răng bằng mắc cài kim loại và mắc cài sứ

Nha khoa Thịnh Vượng có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha. Do đó, các bác sĩ sẽ có kinh nghiệm trong việc chẩn đoán, tư vấn và lên phác đồ niềng răng. Khách hàng lựa chọn nha khoa Thịnh Vượng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về ưu nhược điểm của từng phương pháp và chi phí chỉnh nha để lựa chọn được giải pháp niềng răng phù hợp.

Ưu điểm khi niềng răng tại nha khoa Thịnh Vượng – Hải Phòng là chi phí hợp lý và bác sĩ tận tâm, nhiệt tình với khách hàng. Ngoài chỉnh nha, phòng khám còn thực hiện phẫu thuật cười hở lợi để khắc phục toàn diện khuyết điểm răng miệng. Hiện tại, phòng khám mới chỉ thực hiện niềng răng bằng mắc cài và chưa có dịch vụ niềng răng trong suốt bằng khay Invisalign. Do đó, phòng khám sẽ là lựa chọn thích hợp với những khách hàng muốn niềng răng bằng mắc cài sứ hoặc mắc cài kim loại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: B105Km 1.4 Phạm Văn Đồng, Q. Dương Kinh, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 3635 299
 • Website: nhakhoathinhvuong.com
 • Fanpage: FB.com/nkthinhvuong

#04

Nha khoa Gia Bảo

Nha khoa Gia Bảo là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng quen thuộc ở Hải Phòng. Hiện tại, phòng khám đã phát triển 2 cơ sở để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng ngày càng gia tăng của người dân trong khu vực. Với uy tín đã được khẳng định, nha khoa Gia Bảo còn được người dân ở các tỉnh lân cận lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng nói chung và niềng răng – chỉnh nha nói riêng.

Nha khoa Gia Bảo tự hào có đội ngũ bác sĩ Răng hàm mặt dày dạn kinh nghiệm. Các bác sĩ được đào tạo bài bản và luôn có tinh thần học hỏi, cầu tiến để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng hàng đầu. Để khách hàng có nhiều lựa chọn, nha khoa Gia Bảo mang đến nhiều giải pháp chỉnh nha như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng mắc cài mặt lưỡi,…

niềng răng ở hải phòng
Nha khoa Gia Bảo là địa chỉ niềng răng uy tín tại Hải Phòng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Các phương pháp niềng răng tại Nha khoa Gia Bảo đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và dày dạn kinh nghiệm. Khách hàng khi đến đây sẽ được tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc trước khi can thiệp chỉnh nha.

Ngoài dịch vụ chất lượng, nha khoa Gia Bảo còn tạo được ấn tượng tốt bởi chi phí hợp lý và minh bạch. Khi chỉnh nha tại đây, khách hàng không phải lo lắng về tình trạng phát sinh thêm chi phí. Bên cạnh đó, phòng khám cũng sẽ hỗ trợ xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình niềng răng như bung súc mắc cài, tuột dây cung, đứt dây chun,… với mức giá vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 273 Đà Nẵng, Q. Ngô Quyền, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0902 330 088
 • Email: haiphongimplant@xdata.edu.vn
 • Website: nhakhoagiabao.vn

#05

Nha khoa Sài Gòn Hải Phòng

Nha khoa Sài Gòn – Hải Phòng là một trong những phòng khám Răng hàm mặt lâu đời. Phòng khám được người dân trong khu vực lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình và thẩm mỹ nha khoa. Dù không marketing rầm rộ như các phòng khám nha khoa khác nhưng nha khoa Sài Gòn – Hải Phòng vẫn tạo dựng được uy tín qua dịch vụ đa dạng và chất lượng.

Thế mạnh của phòng khám là đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp và luôn tận tâm với khách hàng. Các bác sĩ tại đây thăm khám rất kỹ và kiên nhẫn lắng nghe mong muốn của khách hàng. Đối với những khách hàng có nhu cầu niềng răng, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích để khách hàng có thể chọn được phương pháp phù hợp.

niềng răng tại hải phòng
Nếu đang địa chỉ niềng răng uy tín ở Hải Phòng, bạn có thể cân nhắc về phòng khám nha khoa Sài Gòn

Phòng khám Sài Gòn – Hải Phòng hiện đang thực hiện 2 phương pháp chỉnh nha là niềng răng tháo lắp bằng hàm trainer và niềng răng cố định bằng mắc cài thép, sứ. Các phương pháp niềng răng tại đây đều niêm yết giá nên khách hàng có thể tham khảo trước khi lựa chọn. Khách hàng niềng răng sẽ được miễn phí khám, chụp X – quang và tư vấn.

Trong suốt quá trình chỉnh nha, bác sĩ sẽ theo sát để có thể hỗ trợ khách hàng xử lý những tình huống phát sinh như bung súc mắc cài, đứt dây thun niềng răng, mất dây thun liên hàm,… Với dịch vụ tốt và đội ngũ bác sĩ tận tâm, nhiệt tình, nha khoa Sài Gòn – Hải Phòng là địa chỉ niềng răng bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Sài Gòn – Hải Phòng:

 • Niềng răng bằng hàm trainer (cho trẻ em) có giá 3.000.000 – 4.000.000 đồng/ 1 hàm
 • Niềng răng mắc cài kim loại có giá từ 15.000.000 – 35.000.000đ/ 2 hàm
 • Niềng răng mắc cài sứ có giá 25.000.000 – 45.000.000đ/ 2 hàm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 131 Cát Dài, Q. Lê Chân, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0904 369 242
 • Email: drthanhnksh@gmail.com
 • Website: khamranghaiphong.com

#06

Nha khoa Lạc Việt Intech

Nha khoa Lạc Việt Intech là hệ thống nha khoa lớn ở Hà Nội. Ngay từ khi thành lập, phòng khám đã định hướng phát triển thành trung tâm chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện với dịch vụ uy tín và giá cả phải chăng. Ở TP Hải Phòng, Lạc Việt Intech đã phát triển một cơ sở ở đường Tô Hiệu, quận Lê Chân để có thể đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người dân trong khu vực.

niềng răng tại hải phòng
Nha khoa Lạc Việt Intech mang đến nhiều giải pháp chỉnh nha, đáp ứng được yêu cầu đa dạng của tất cả khách hàng

Thừa hưởng máy móc, thiết bị hiện đại và công nghệ nha khoa mới, Nha khoa Lạc Việt Intech – Hải Phòng tự tin mang đến cho khách hàng các dịch vụ uy tín. Do đó, bạn có thể lựa chọn cơ sở này nếu đang băn khoăn nên niềng răng ở đâu tốt tại Hải Phòng. Lạc Việt Intech thực hiện đầy đủ các dịch vụ chỉnh nha từ niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt.

Các bác sĩ của Nha khoa Lạc Việt Intech được đào tạo bài bản về chỉnh nha và có kinh nghiệm phẫu thuật răng hàm mặt. Do đó, với những ca niềng răng phức tạp, khách hàng có thể phẫu thuật tại đây mà không phải đến các bệnh viện lớn. Sở hữu đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, dịch vụ niềng răng của Nha khoa Lạc Việt Intech được đánh giá mang lại hiệu quả cao, thời gian niềng nhanh và chi phí hợp lý.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Lạc Việt Intech:

 • Mắc cài sứ thường có giá 36.200.000đ
 • Mắc cài sứ tự động có giá 51.500.000đ
 • Mắc cài mặt lưỡi có giá 66.900.000 – 103.000.000đ
 • Niềng răng mắc cài trong suốt có giá 66.900.000 – 159.700.000đ
 • Niềng răng tháo lắp (cho trẻ em) có giá 2.000.000 – 7.000.000đ/ 1 hàm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 107 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0971 066 726
 • Website: lacvietintech.com
 • Fanpage: FB.com/ lacvietintechhaiphong

#07

Nha khoa Nụ Cười

Được thành lập từ năm 2009, nha khoa Nụ Cười đã có 13 năm hoạt động và phát triển. Với nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám mang đến cho khách hàng dịch vụ đa dạng, an toàn và chất lượng. Trong đó, niềng răng (chỉnh nha) là nhóm dịch vụ thế mạnh của nha khoa Nụ Cười.

Nha khoa Nụ Cười hiện đã thực hiện đầy đủ các phương pháp niềng răng như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ và niềng răng trong suốt. Với nhiều giải pháp chỉnh nha khác nhau, khách hàng có thể chọn được phương pháp niềng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

niềng răng tại hải phòng
Với đội ngũ bác sĩ giỏi, Nha khoa Nụ Cười được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu niềng răng tại Hải Phòng

Để khách hàng có thể an tâm chỉnh nha, nha khoa Nụ Cười luôn minh bạch về chi phí và khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về vấn đề này trước khi tiến hành. Nha khoa thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho học sinh – sinh viên để những nhóm đối tượng chưa tự chủ tài chính có cơ hội sở hữu nụ cười rạng rỡ và lấy lại sự tự tin khi giao tiếp.

Để đảm bảo hiệu quả khi chỉnh nha, các bác sĩ của nha khoa Nụ Cười sẽ đảm nhiệm từng nhóm dịch vụ cụ thể. Bên cạnh đó, nha khoa chọn lọc rất kỹ lưỡng các loại khí cụ chỉnh nha và vật liệu nha khoa. Nhờ sử dụng khí cụ có độ bền cao, các tình huống phát sinh khi chỉnh nha sẽ được hạn chế tối đa.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Nụ Cười:

 • Niềng răng mắc cài kim loại có giá 20.000.000 – 45.000.000đ
 • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc có giá 25.000.000 – 50.000.000đ
 • Niềng răng mắc cài sứ có giá 32.000.000 – 57.000.000đ
 • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có giá 35.000.000 – 60.000.000đ
 • Niềng răng trong suốt các loại True Smile, Vinci, Invisalign có giá dao động từ 25.000.000 – 140.000.000đ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 379 Ngô Gia Tự, Q. Hải An, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 6576 999
 • Email: nucuoidental@gmail.com
 • Website: nhakhoahaiphong.vn

#08

Nha khoa Hoàn Mỹ Hải Phòng

Nha khoa Hoàn Mỹ là phòng khám nha khoa lâu đời nhất ở Hải Phòng. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1998, nha khoa đã có 24 năm phát triển. Trải qua thời gian dài hoạt động, phòng khám đã khẳng định được uy tín với dịch vụ chất lượng và thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi và dày dạn kinh nghiệm, khách hàng có nhu cầu chỉnh nha sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng. Với chuyên môn giỏi và sự hỗ trợ của máy móc, các bác sĩ có thể lên phác đồ chỉnh nha trong thời gian nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng chỉnh nha bằng niềng răng trong suốt có thể nhìn thấy trước kết quả và dự đoán chính xác thời gian chỉnh nha.

niềng răng ở đâu hải phòng
Nha khoa Hoàn Mỹ cam kết sử dụng khí cụ chỉnh nha chính hãng để có thể giảm các tình huống phát sinh khi niềng răng

Nha khoa Hoàn Mỹ Hải Phòng sử dụng khí cụ chỉnh nha được nhập khẩu chính hãng nên ít xảy ra tình trạng bung tuột và đứt. Khi chỉnh nha tại đây, khách hàng sẽ được theo sát và được tư vấn cụ thể về cách chăm sóc để có thể hạn chế được các bệnh răng miệng trong thời gian niềng.

Nhờ có đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại và sử dụng khí cụ chất lượng, niềng răng tại nha khoa Hoàn Mỹ Hải Phòng có thời gian nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao và lâu dài. Với những trường hợp phức tạp, nha khoa cũng có đủ năng lực để nong hàm, bắt vis, phẫu thuật cắt lợi và nhổ răng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 118 Tô Hiệu, Trại Cau, Q. Lê Chân, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0225 3610 108
 • Email: nhakhoahoanmyhp@gmail.com
 • Website: rangthammyhaiphong.com

#09

Nha khoa Nguyễn Du

Là nha khoa uy tín ở Hải Phòng, nha khoa Nguyễn Du được nhiều người gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu niềng răng (chỉnh nha). Phòng khám có quy mô không quá lớn nhưng được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị để hỗ trợ cho công tác chẩn đoán, điều trị.

Nha khoa Nguyễn Du có dịch vụ niềng răng cho cả trẻ em và người lớn. Tại đây, khách hàng có thể chọn niềng răng mắc cài kim loại hoặc niềng răng mắc cài sứ. Trước khi niềng, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn để khách hàng có thể chọn được phương pháp chỉnh nha phù hợp với nhu cầu.

niềng răng ở đâu hải phòng
Nha khoa Nguyễn Du mang đến cho khách hàng 2 giải pháp chỉnh nha là niềng răng mắc cài sứ và mắc cài kim loại

Để tránh những tình huống phát sinh khi niềng răng, khách hàng sẽ được sàng lọc sức khỏe và điều trị các vấn đề răng miệng (nếu có) trước khi can thiệp chỉnh nha. Trong suốt quá trình chỉnh nha, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ để giúp khách hàng xử lý những tình huống phát sinh.

Với phác đồ chỉnh nha tối ưu, thời gian niềng răng tại nha khoa Nguyễn Du diễn ra khá nhanh chóng và cho hiệu quả lâu dài. Bên cạnh đó, chi phí niềng răng tại đây cũng được đánh giá khá hợp lý. Phòng khám còn có chính sách ưu đãi dành cho học sinh – sinh viên và một số đối tượng đặc biệt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 346 Tô Hiệu, Q. Lê Chân, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 090 269 2222
 • Fanpage: FB.com/nhakhoa346tohieu

#10

Nha khoa Paris

Nha khoa Paris là hệ thống nha khoa lớn ở nước ta. Sau 8 năm hoạt động, nha khoa đã mở rộng thêm các cơ sở ở nhiều tỉnh, thành phố. Ở Hải Phòng, nha khoa Paris đã phát triển một chi nhánh với quy mô khá lớn. Tương tự như các chi nhánh khác, nha khoa Paris Hải Phòng cung cấp đầy đủ các giải pháp từ chăm sóc, điều trị đến phục hình và thẩm mỹ.

niềng răng ở đâu hải phòng
Nha khoa Paris – chi nhánh Hải Phòng là địa chỉ niềng răng uy tín, chuyên nghiệp

Có thể nói, nha khoa Paris là một trong số ít phòng khám ở Hải Phòng thực hiện đầy đủ các phương pháp niềng răng từ mắc cài kim loại thường/ tự buộc, mắc cài sứ thường/ tự buộc, mắc cài khay trong của Hàn Quốc, Mỹ,… Với nhiều phương pháp niềng răng, tất cả khuyết điểm như răng hô móm, răng lệch lạc, răng thưa và chen chúc để có thể khắc phục hoàn toàn. Bên cạnh đó, các phương pháp niềng răng của nha khoa Paris có thể đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ bên cạnh hiệu quả chỉnh nha cao.

Khách hàng có nhu cầu niềng răng sẽ được miễn phí khám, tư vấn và hỗ trợ lựa chọn được phương pháp phù hợp với nhu cầu. Bên cạnh đó, nha khoa Paris còn thực hiện các phương pháp kết hợp với niềng răng như điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô/ móm,… cho những trường hợp răng hô/ móm nặng.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Paris:

 • Niềng răng mắc cài kim loại thường có giá 30.000.000 – 40.000.000đ
 • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc có giá 40.000.000đ
 • Niềng răng mắc cài sứ thường có giá 45.000.000đ
 • Niềng răng mắc cài pha lê có giá 40.000.000đ
 • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có giá 55.000.000đ
 • Niềng răng khay trong có giá 45.000.000 – 130.000.000đ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 386 Tô Hiệu, P. Hồ Nam, Q. Lê Chân, Tp Hải Phòng
 • Số điện thoại: 1900 6900
 • Website: nhakhoaparis.vn

Kinh nghiệm chọn địa chỉ niềng răng tại Hải Phòng

Trên địa bàn thành phố Hải Phòng có rất nhiều phòng khám nha khoa thực hiện niềng răng – chỉnh nha. Mỗi phòng khám sẽ thực hiện các phương pháp chỉnh nha khác nhau và thời gian niềng, chi phí cũng có sự khác biệt. Vì thế, bạn đọc sẽ không khỏi lăn tăn khi đưa ra lựa chọn.

TopAZ Review xin chia sẻ đến bạn đọc một số kinh nghiệm chọn địa chỉ niềng răng tại Hải Phòng:

 • Chọn nha khoa lâu năm: Các phòng khám mới hoạt động thường sẽ có thiếu sót trong các khâu và chưa có nhiều đánh giá từ khách hàng. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn các nha khoa đã hoạt động lâu năm và nhận được nhiều phản hồi tích cực.
 • Tìm hiểu về phương pháp niềng răng của từng cơ sở: Có khá nhiều phương pháp niềng răng (chỉnh nha) và mỗi phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Nếu đã xác định phương pháp niềng, bạn nên tìm hiểu xem phòng khám đang thực hiện phương pháp nào. Tránh lựa chọn nha khoa không thực hiện phương pháp mà bạn lựa chọn.
 • Đánh giá cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ: Hiệu quả của niềng răng (chỉnh nha) phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ và sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị. Vì lý do này, bạn nên lựa chọn phòng khám được trang bị máy móc hiện đại và có bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm.
 • Khảo sát chi phí niềng răng: Ngoài những tiêu chí trên, chi phí niềng răng cũng là điều đáng lưu tâm. Chỉnh nha là phương pháp phức tạp nên thường có chi phí cao. Giữa các nha khoa có thể chênh lệch khoảng vài triệu đồng. Do đó, bạn nên tham khảo trước để chọn được nha khoa có chi phí dịch vụ phù hợp với túi tiền.
 • Tham khảo review niềng răng tại Hải Phòng: Trên facebook và google có nhiều hội nhóm, diễn đàn liên quan đến niềng răng ở Hải Phòng. Trước khi niềng răng, bạn có thể tham khảo đánh giá để sàng lọc được các phòng khám uy tín. Tuy nhiên, cần phải thận trọng với các chiêu trò seeding, PR của các nha khoa kém chất lượng.

Kết: Niềng răng có thể khắc phục nhiều khuyết điểm như răng hô (vẩu), răng móm, răng thưa, răng khấp khểnh và chen chúc. Nếu có nhu cầu niềng răng, bạn nên tìm địa chỉ uy tín để đảm bảo hiệu quả. Ngoài các nha khoa niềng răng tại Hải Phòng được tổng hợp trong bài viết, bạn có thể tham khảo thêm một số cơ sở để có thêm nhiều lựa chọn.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *