ĐIỀU KIỆN ĐIỀU KHOẢN

Trang web này được điều hành bởi Bà Rịa Vũng Tàu Tourism. Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản trước khi sử dụng các dịch vụ hoặc đăng ký thông tin trên trang web này. Quý khách phải chấp nhận với các điều kiện, điều khoản này nếu muốn sử dụng trang web. Nếu không đồng ý với bất kỳ phần nào trong khoàn này sẽ không được phép sử dụng trang web dưới bất kỳ hình thức nào.

Lưu ý rằng, website này được tạo nên để phục vụ cho mọi đối tượng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web vào bất cứ lúc nào nếu thấy không phù hợp mà không cần phải báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên những thay đổi của chúng tôi.

Bản quyền và thương hiệu

Bản quyền của trang web: bariavungtautourism.com.vn thuộc về Công ty TNHH Lữ Hành Đại Việt Tourist. Chúng tôi có quyền sở hữu toàn bộ trang web và toàn bộ nội dung trên trang web.

Thương hiệu, các ký hiệu, logo, hình ảnh trên trang web này đã được đăng ký bảo hộ bả quyền của Bà Rịa Vũng Tàu Tourism hoặc các đơn vị trực thuộc thuộc Đại Việt Tourist. Quý khách không có quyền và không được phép sử dụng bất kỳ thông tin, hình ảnh, ký hiệu,… nào đã thuộc bản quyền.

Bà Rịa Vũng Tàu Tourism có quyền thay đổi bất kỳ phương diện nào hay nội dung của trang web này mà không cần phải đưa ra thông báo trước.

Điều kiện sử dụng trang web

Khi truy cập vào trang web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Khách hàng phải đủ 18 tuổi trở lên hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ, người giám hộ hợp pháp.
  • Khách hàng phải có đầy đủ hành vi nhân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định của pháp luật Việt Nam đang hiện hành.
  • Quý khách phải đảm bảo rằng mọi thông tin mà mình cung cấp về chính mình và về bất cứ ai khác liên quan đều phải chính xác.
  • Tuyệt đối không sử dụng trang web này để thực hiện các hành vi sai trái, gian lận. Nghiêm cấm mọi hành vi phát tán thông tin mang tính đe dọa, khiêu dâm, phỉ báng, chính trị hoặc phân biệt chủng tộc,… thông qua trang web này.
  • Không được phép sửa đổi, sao chép, phân phố, truyền tải, phát tán, bán bất kỳ nội dung nào, trừ trường hợp sao chép nội dung trâng web để nghiên cứu, làm tài liệu học tập và mang tính phi thương mại.

Trong quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận thông tin quảng cáo từ website qua địa chỉ email. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có quyền từ chối bằng cách click vào đường link dưới cùng trong email quảng cáo.

Điều kiện đăng ký

Khi thực hiện đăng ký qua trang web của chúng tôi, quý khách vui lòng thực hiện mối quan hệ theo hợp đồng trực tiếp mang tính ràng buộc pháp lý với chúng tôi. Các điều kiện đăng lý bao gồm: những loại trừ về trách nhiệm pháp lý, phí hủy, thay đổi thanh toán (trường hợp đã đăng ký và xác nhận có nhu cầu hủy hoặc thay đổi).

Bà Rịa Vũng Tàu Tourism khuyên rằng, quý khách nên đọc kỹ các điều kiện đăng ký trước khi thực hiện đăng ký.

Giá tour và thanh toán

+ Giá tour

Toàn bôn mức giá tour và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều được thực hiện bằng đơn vị Việt Nam Đồng (VNĐ). Các thanh toán bằng ngoại tệ sẽ được quy đổi ra VNĐ theo tỷ giá đổi hiện hành.

Các hạng mục bao gồm trong mức giá được nêu ra trong phần “Bao gồm”.

Những thông tin và mức gia trên trang web không mang tính cố định mà đôi lúc sẽ được cập nhật. Tất nhiên là chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo sự chính xác về thông tin và các mức giá. Trong trường hợp mức giá nào đó không chính xác do lỗi hệ thống, chúng tôi sẽ không áp dụng mức giá đó.

+ Thanh toán

Toàn bộ tour và dịch vụ cần được thanh toán trước (trừ kh có quy định khác). Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng và mã QR.

Quý khách vui lòng đảm bảo rằng những thông tin thẻ tín dụngmà quý khách cung cấp cho chúng tôi chính xác. Nếu không cung cấp chính xác thì việc cấp chỗ/vé có thể bị trì hoãn và mức phí cũng có thể tăng lên.

Bà Rịa Vũng Tàu Tourism có quyền hủy vé khi cấp nếu thanh toán bị từ chối hoặc thông tin thẻ tín dụng của quý khách không chính xác.

+ Xác nhận

Sau khi thanh toán, Bà Rịa Vũng Tàu Tourism sẽ gửi xác nhận tour/dịch vụ qua địa chỉ email đăng ký. Vé này được in ra và đóng dấu của công ty – xem như là bằng chứng của việc mua bán. Quý khách sẽ xuất trình vé cho bên cung cấp dịch vụ khi tham gia.

Do đó, tất cả thông tin của quý khách cần được cung cấp chính xác tại thời điểm đăng ký. Nếu có sửa đổi hay bổ sung phải gửi thông tin đến đại chỉ emai tourismbariavungtau@gmail.com.

Bà Rịa Vũng Tàu Tourism không chịu trách nhiệm về bất cứ lý do gì xảy ra nếu quý khách không đọc kỹ xác nhận phiếu thanh toán của mình. Trường hợp chưa nhận được phiếu thanh toán vui lòng báo sớm với công ty ít nhất 3 ngày để kịp thời xử lý.

Điều kiện hủy và hòa trả dịch vụ

Việc hủy các dịch vụ từ phía khách hàng phải được gửi và nhận bằng văn bản (email hoặc fax). Bà Rịa Vũng Tàu Tourism không xử lý yêu cầu hủy dịch vụ qua điện thoại. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi yêu cầu hủy chưa được xác nhận lại với bạn. Đối với trường hợp này, chúng tôi sẽ áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.

Khiếu nại và bồi thường

Nếu quý khách cảm thấy không hài lòng với chất lượng tour, dịch vụ hay mức giá mà chúng tôi đưa ra. Quý khách có thể gửi khiếu nại đến Bà Rịa Vũng Tàu Tourism.

Tuy nhiên, trước khi gửi khiếu nại, khách hàng hãy thông báo trưởng đoàn càng sớm càng tốt để khắc phục khiếu nai. Nếu vẫn thấy không hài lòng thì có thể liên hệ với Bà Rịa Vũng Tàu Tourism để công ty khắc phục vấn đề (yêu cầu gửi trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc chuyến đi). Công ty không chịu trách nhiệm khiếu nại được sau thời gian này.

Về vấn đề khiếu nại và bồi thường được chúng tôi nêu rõ trong “Quy định bồi thường”. Quý khách vui lòng đọc để biết thêm thông tin chi tiết.

Trường hợp bất khả kháng

Bà Rịa Vũng Tàu Tourism không chịu trách nhiệm trước khách hàng về những thay đổi hoặc hủy bỏ tour/dịch vụ vì những lý do khách quan và củ quan: bão lũ, động đất, biểu tình, khủng bố, rối loạn chính trị,… Các giải pháp đền bù sẽ phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ (nếu có).

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST