CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

Đầu tiên, Bà Rịa Vũng Tàu Tourism gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn trang web của chúng tôi để tham khảo đặt các sản phẩm/dịch vụ.

Bà Rịa Vũng Tàu Tourism xin gửi đến quý khách chính sách hoàn hủy sau khi đăng ký các dịch vụ (tour du lịch, phòng khách sạn, thuê xe,…) của công ty. Chúng tôi luôn cố gắng và cam kết cung cấp các dịch vụ với chất lượng, chu đáo và uy tín nhất, đảm bảo đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Trường hợp hủy tour từ công ty Bà Rịa Vũng Tàu Tourism

Nếu Bà Rịa Vũng Tàu Tourism không thực hiện chuyến du lịch hoặc không cung cấp dịch vụ như đã thảo thuận. Công ty phải báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán toàn bộ số tiền khách hàng đã đóng trong vòng 3 ngày kể từ ngày ra thông báo hủy. Số tiền hoàn lại sẽ thanh toán bằng tiền mặt hoặc hình thức chuyển khoản.

Trường hợp hủy tour từ phía khách hàng

Khách hàng có thể thay đổi đơn hàng (tour, dịch vụ) hoặc thậm chí hủy trong thời gian quy định của website https://bariavungtautourism.com.vn. Nếu hủy tour do khách hàng, mức phí hủy sẽ được áp dụng như sau:

  • Hủy tour trước ngày khởi hành 5 ngày: phí hủy tour là 20% giá trị tour
  • Hủy tour trước ngày khởi hành 3 ngày: phí hủy tour là 30% giá trị tour
  • Hủy tour trước ngày khởi hành 24 tiếng: phí hủy tour là 50% giá trị tour
  • Hủy tour vào ngày khởi hành: phí hủy tour là 100% giá trị tour

Lưu ý: Khi khách hàng muốn hủy tour/dịch vụ,… quý khách phải tuân theo quy định bồi thường mà công ty đã nên ở trên.

Trường hợp bất khả kháng

Trong trường hợp khách quan như bão lụt, thiên tai, khủng bố,… Hoặc do có sự cố có sự thay đổi của các loại phương tiện vận chuyển như máy bay, tàu hỏa…. Công ty có quyền thay đổi lộ trình vào bất cứ lúc nào để thuận tiện và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường cho những thiệt hại phát sinh.

Trường hợp Bà Rịa Vũng Tàu Tourism có nhầm lẫn về ngày giờ, hành trình tour,… thì công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và sẽ hoàn lại 100% phí đặt cọc của khách hàng.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST