BẢO HIỂM DU LỊCH

Khách hàng khi đi tour của Bà Rịa Vũng Tàu Tourism đều được hỗ trợ gói bảo hiểm du lịch trọn gói/tour. Vì thế, hãy yên tâm khi trải nghiệm cùng chúng tôi.

Mọi thông tin về gói bảo hiểm du lịch: mức bảo hiểm, quyền lợi của người được abir hiểm, mức độ bồi hoàn, thủ tục,… sẽ được nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi giải đáp (nếu quý khách có thắc mắc). Hãy yên tâm rằng, chúng tôi không ngừng cải thiện các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm du lịch, luôn cố gắng bổ sung các quyền lợi, tối giản các thủ tục để đảm bảo cho khách hàng quyền lợi tốt nhất.

Hiện tại, tour trong ngày và tour trọn gói đang được áp dụng mức phí bồi thường tối đa từ 10.000.000 – 20.000.000vnđ/vụ. Tất nhiên là chúng tôi không bao giờ mong muốn gói bảo hiểm này “kích hoạt”. Chúng tôi luôn cố gắng giúp quý khách hàng thực hiện những chuyến hành trình vui vẻ và an toàn nhất.

  • Để làm thủ tục mua bảo hiểm, quý khách vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:
  • Đối với người lớn là du khách Việt Nam: Mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hạn dưới 15 năm và rõ ảnh.
  • Đối với trẻ em dưới 14 tuổi vui lòng mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu đầy đủ thông tin.
  • Đối với du khách nước ngoài cần mang theo hộ chiếu/visa còn hạn và quan trọng là hợp pháp.

Quý khách nhớ cung cấp tên, ngày tháng năm sinh đầy đủ, chính xác như trên giấy tờ để công ty làm thủ tục mua bảo hiểm để không ảnh hưởng đến quyền lợi của quý khách.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST