CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bà Rịa Vũng Tàu Tourism cam kết sẽ bảo mật những thông tin cá nhân riêng tư của quý khách. Vui lòng đọc những điều khoản trong “Chính sách bảo mật” được chúng tôi nêu ra dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà chúng tôi thực hiện:

Mục đích thu thập, sử dụng thông tin cá nhân

Việc thu thập thông tin, dữ liệu cá nhân của quý khách trên website: bariavungtautourism.com.vn nhằm để chúng tôi.

  • Nắm bắt được các yêu cầu, mong muốn của khách hàng từ đó thay đổi chất lượng dịch vụ/sản phẩm.
  • Gửi thông tin các chương trình khuyến mãi, giảm giá do Bà Rịa Vũng Tàu Tourism triển khai tới quý khách hàng một cách sớm nhất, giúp quý khách cập nhật kịp thời.
  • Thực hiện các giao dịch đặt tour/dịch vụ và trao đổi với khách hàng trong những trường hợp cần thiết.
  • Hỗ trợ khách hàng khi có ý kiến hay muốn khiếu nại một cách nhanh chóng.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tìn này để liên hệ với quý khách thông qua các hình thức như: gửi thư ngõ, thư cảm ơn, đơn đặt hàng hoặc thông tin về kỹ thuật…

Phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập vào website và sử dụng một số dịch vụ của Bà Rịa Vũng Tàu Tourism. Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân, bao gồm: Hộ và tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, email,… Mọi thông tin cần được khai đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của những thông tin mà quý khách cung cấp.

Chúng tôi sẽ thu thập thông tin cá nhân của khác hàng qua số lần viếng thăm trang web (bao gồm số trang web quý khách xem, số link liên kết click vào) và những thông tin liên quan khác.

Ngoài ra, cũng có thể thu thập thông tin mà trình duyệt web quý khách đang sử dụng khi truy cập vào bariavungtautourism.com.vn, gồm: địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian,…

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Công ty chỉ lưu thông tin cá nhân của khách hàng trong phạm vi thời gian cần thiết cho mục đích mà Thông tin được thu thập hoặc theo yêu cầu của Hợp đồng hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành. Hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy những thông tin đã cung cấp.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Khi khách hàng chấp nhận cung cấp thông tin cá nhân cho Bà Rịa Vũng Tàu Tourism nghĩa là khách hàng đã hiểu và đồng ý các điều khoản mà chúng tôi nêu ra ở trên. Công ty cam kết sẽ đảm bảo và bảo vệ quyền riêng tư, tính bảo mật về những thông tin cá nhân của khách hàng với một cách tốt nhất.

Chúng tôi cam kết không trao đổi, mua bán thông tin của khách hàng cho các mục đích thương mại. Mọi chia sẻ và sử dụng thông tin cá nhân cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đúng như chính sách bảo mật được chúng tối nêu ra.

Đảm bảo không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ nào nào khác, trừ trường hợp có yêu cầu/quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Hoặc cần thiết cho việc phát hiện, ngăn chặn những hành vi phạm tội và truy tố trước pháp luật để bảo vệ quyền lợi của quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiêm khi có bất kỳ sự truy cập trái phép nao từ bên ngoài hoặc lỗi làm rò rỉ thông tin từ phía khách hàng.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST