GIỚI THIỆU VỀ BÀ RỊA VŨNG TÀU TOURISM

Bariavungtautourist.com.vn là thương hiệu lữ hành trực thuộc Công ty TNHH Lữ Hành Đại Việt. Ra đời và phát triển với mong muốn đáp ứng nhu cầu du lịch, khám phá vùng đất mới ở miền Đông Nam Bộ Việt Nam.

Với vỏn vẹn chỉ vài thành viên ban đầu, qua thời gian hoạt động, Bà Rịa Vũng Tàu Tourism đã không ngừng mổ rộng và phát triển. Hiện tại công ty có đội ngũ nhân sự hùng hậu với nhiều phòng ban khác nhau, trở thành đơn vị du lịch uy tín hàng đầu tại Bà Rịa nói chung và Vũng Tàu nói riêng được mọi người yêu mến và lựa chọn.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với phương châm hoạt động: “Sẵn sàng đồng hành – Trải nghiệm khác biệt”, ngay từ đầu Bà Rịa Vũng Tàu Tourism luôn mong muốn sẽ người bạn đồng hành cùng quý khách trên mỗi chuyến đi. Mang đến cho quý khách những hành trình mới lạ, độc đáo với trải nghiệm khác biệt cùng chất lượng và sự an toàn nhất.

Bà Rịa Vũng Tàu Tourism sẽ làm cầu nối đưa quý khách đến với những con người thân thiện, những danh lam thắng cảnh hấp dẫn tại Bà Rịa – Vũng Tàu và nhiều tỉnh thần khác.

Trong tương lai không xa, Bà Rịa Vũng Tàu Tourism phấn đầu trở thành một đơn vị lữ hành hàng đầu tại Vũng Tàu nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm du lịch chất lượng cao với mức giá hợp lý. Đồng thời cũng sẽ hướng tới mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đội ngũ nhân sự

Bà Rịa Vũng Tàu Tourism tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt huyết, chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt là luôn đoàn kết, gắn bó tạo nền tảng cho sự phát triển của các cá nhân cũng như tập thể.

Nhằm để các nhân viên có thể phát huy hết thế mạnh của mình và cống hiến cho công ty, Bà Rịa Vũng Tàu Tourism ngay từ đầu đã tạo ra một môi trường thân thiện. Tuy nhiên cũng có thách thức mỗi cá nhân để đạt được những mục tiêu lớn hơn. Tất cả nhân viên đều được đào tạo và học hỏi nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Hiện tại, đội ngũ nhân sự của công ty có:

 • Giám đốc, quản lý
 • Kế toán
 • Nhân viên kinh doanh
 • Nhân viên điều hành
 • Nhân viên tư vấn
 • Đội ngũ hướng dẫn viên
 • Đội ngũ lái xe kinh nghiệm

Dịch vụ cung cấp

Hiện tại, Bà Rịa Vũng Tàu Tourism cung cấp nhiều loại hình dịch vụ liên quan đến lữ hành để phục vụ khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ như:

 • Tổ chức tour du lịch Vũng Tàu (1 ngày và dài ngày).
 • Vé tham quan các địa điểm du lịch ở Vũng Tàu.
 • Đặt phòng khách sạn Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Dịch vụ thuê xe: thuê xe máy, thuê xe ô tô.
 • Thiết kế tour cho khách lẻ hàng tuần.
 • Thiết kế tour theo yêu cầu của công ty, cơ quan, đoàn thể và gia đình, cá nhân…
 • Giới thiệu đặc sản.
 • Dịch vụ vui chơi giải trí.

Vì sao nên chọn Bà Rịa Vũng Tàu Tourism

+ Chất lượng dịch vụ

Bà Rịa Vũng Tàu Tourism hiểu và trân trọng mỗi chuyến đi của quý khách là chuyến đi thư giãn, tận hưởng sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể trên mọi phương diện cho quý khách lựa chọn.

Chúng tôi rất khắt khe khi tìm chọn các đối tác cung cấp dịch vụ: xe cộ, khách sạn, nhà hàng,… trước khi đưa vào phục vụ quý khách.

Luôn thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì đã nêu ra trong các điều khoản, chính sách của các chương trình tour và dịch vụ.

Luôn là người bạn đồng hành giúp quý khách tránh những rủi ro do tác động ngoại cảnh làm ảnh hưởng đến chuyến đi.

Các dịch vụ bao gồm trong tour gồm có xe du lịch đời mới, nhà hàng đạt chuẩn, lịch trình thiết kế độc đáo, mới lạ,… tất cả mang đến cho quý khách sự hài lòng tối đa và một hành trình thoải mái, thú vị nhất.

+ Chuyên nghiệp về tổ chức

Có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch. Bà Rịa Vũng Tàu Tourism đã tổ chức thành công các tour du lịch ngắn và dài ngày trọn gói cho nhiều đối tượng du khách khác nhau trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh thành khác. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi thể hiện qua các yếu tố:

Công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh, giấy phép lữ hành,… hoạt động dưới sự cho phép và giám sát của cục du lịch.

Đội ngũ tài xế và HDV của công ty cũng đều là người có thâm niêm lâu năm, được đào tạo chuyên nghiệp và chứng chỉ hành nghề rõ ràng.

Phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng và điều hành.

Khả năng xử lý tình huống linh hoạt cho phù hợp với điều kiện thời tiết, giao thông và tình hình thực tế.

Đưa đón khách đúng giờ, đảm bảo không để quý khách đợi lâu hay làm ảnh hưởng đến lịch trình chuyến đi.

Đảm bảo thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng, luôn cung cấp những chương trình đã được chọn lọc cùng mức giá hợp lý.

+ Thiết kế lịch trình theo yêu cầu

Mục tiêu nghề nghiệp của chúng tôi là lấy lại những nụ cười mãn nguyện, những cảm xúc tuyệt vời của khách hàng sau mỗi chuyến đi.

Không chỉ tổ chức tour trọn gói với những địa điểm đã được ấn định, Bà Rịa Vũng Tàu Tourism còn hỗ trợ thiết kế tour riêng theo yêu cầu và sở thích của quý khách. Nhằm tạo ra những chương trình độc đáo và khác biệt, phù hợp với mọi đối tượng. Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và cố gắng hành động vì quý khách để quý khách đạt được một hành trình như ý.

Định hướng phát triển của công ty

Đứng trước sự cạnh tranh của nhiều đơn vị lữ hành như hiện nay. Bà Rịa Vũng Tàu Tourism cố gắng không chỉ giữ vũng mà phải tăng tốc độ phát triển về mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, giá trị thương hiệu, nhân sự, số lượng sản phẩm,…

Ngoài vé tham quan, phòng khách sạn, thuê xe,… chúng tôi cố gắng cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như vé máy bay, vé tàu, vận chuyển, vui chơi – nghỉ dưỡng…

Phát huy và năng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế chương trình tour, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Song song với việc phát huy chất lượng, chúng tôi cũng chú trọng đào tạo tài năng của đội ngũ nhân viên, nâng cao thái độ phục vụ ngày càng tận tâm, chu đáo. Để mỗi khi cần quý khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Bà Rịa Vũng Tàu Tourism.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST