Giới thiệu các Tour, tuyến du lịch đường sông của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

– Tuyến 1: Sông Dinh -> cảng Sao Mai – Bến Đình -> Vùng Cảnh sát biển 3
Sông Dinh
Cảng Sao Mai - Bến Đình
Cano sẽ đưa khách đi dọc tuyến sông Dinh ngắm hệ thống cảng Sao Mai, cảng cá Bế Đình nơi có nhiều loại tàu thuyền đánh bắt cá lớn, nhỏ khác nhau cập cảng để bán hải sản và tiếp nhiên liệu, nước đá, thực phẩm… chuẩn bị cho lần ra khơi tiếp theo. Sau đó cano sẽ quay vòng lại để du khách nhìn ngắm cù lao Bãi Ngựa nơi còn rất hoang sơ phù hợp với việc câu và thưởng thức món cá nướng cũng như tìm hiểu một số loài động thực vật trong rừng sác, tiếp theo cano sẽ đưa du khách đến Vùng Cảnh sát biển 3 để “mục sở thị” các loại tàu được trang bị cho lực lượng Cảnh sát biển phục vụ công tác bảo vệ và cứu nạn cứu hộ cho toàn Vùng 3.
– Tuyến 2: Sông Dinh -> đảo Gò Găng, dừng tại đảo nghỉ ngơi, giải khát, tham quan -> Tham quan làng bè Long Sơn.
Làng bè Long Sơn
Từ bến du thuyền Vũng Tàu Marina đến đảo Gò Găng mất khoảng 15 phút, du khách lên đảo nghỉ ngơi, tham quan, vui chơi, tham gia chế biến và thưởng thức hải sản ngay tại đây. Tham quan làng bè Long Sơn để tìm hiểu về cuộc sống của người dân và quy trình nuôi hàu tại đây.
– Tuyến 3: Sông Dinh -> Tham quan bãi Dâu, bãi Trước.
Bãi Trước Tp. Vũng Tàu
Đi cano dọc sông Dinh theo tuyến tham quan này quý khách được ngắm nhìn toàn cảnh phía Tây và phía Nam của TP. Vũng Tàu với các hoạt động tấp nập: Đánh bắt thủy sản của ngư dân; Tàu bè vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu ra vào TP Hồ Chí Minh – luồng hàng hải Quốc tế. Từ bãi Dâu đến bãi Trước quý khách được chiêm ngưỡng toàn cảnh TP. Vũng Tàu xinh đẹp với các bãi tắm thơ mộng, yên tĩnh.
– Tuyến 4: Sông Dinh -> Tham quan đảo Cần Giờ, rừng sác.
Tham quan đảo Cần Giờ, rừng sác
Từ TP. Vũng Tàu đến huyện Cần Giờ khoảng 30km đường biển, thời gian 45 phút bằng ca nô cao tốc (nếu đi từ Bến Đình đến Cần Giờ bằng tàu cá thông thường sẽ mất 02 giờ). Dọc đường đi du khách được ngắm nhìn hệ thống cảng dầu khí, các giàn khoan và TP. Vũng Tàu nhìn từ biển. Đây là một điểm đến hấp dẫn vì còn vẻ đẹp hoang sơ, có đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho du khách: ẩm thực; tham quan, tìm hiểu lịch sử truyền thống của bộ đội đặc công rừng sác. Du khách tiếp tục hành trình đến đảo khỉ, nơi có nhiều chú khỉ tinh nghịch và dễ thương.
– Tuyến 5: Sông Dinh -> Tham quan cụm cảng Cái Mép, Tân Cảng – Cái Mép.
Cảng Cái Mép, Tân Cảng
Từ TP. Vũng Tàu đến hệ thống cảng Cái Mép và cảng Tân Cảng Cái Mép khoảng 30km đường biển, thời gian 35 – 40 phút bằng cano cao tốc, đặc biệt là vùng biển này rất êm, phù hợp với đối tượng là người lớn tuổi, trẻ em hoặc người không chịu được sóng. Đến đây du khách sẽ tham quan một trong những hệ thống cảng sầm uất nhất Việt Nam, ngoạn cảnh khu dự trữ sinh quyển của thế giới (Cần Giờ).
– Tuyến 6: Sông Dinh -> Đi dọc sông Dinh tham quan bè hào, đảo Gò Găng, cầu Chà Và, cầu Cỏ May.
Cầu Chà Và Long Sơn
Toàn tuyến chỉ khoảng 15km đường sông, thời gian 15 phút. Đoạn đi dọc sông Dinh đến cầu Gò Găng khoảng 10km và từ cầu Gò Găng đến cầu Cỏ May khoảng 5km. Dọc tuyến du khách được ngắm nhìn Vùng Cảnh sát biển 3, hải đội tàu Kiểm ngư, các làng bè nuôi trồng các loại thuỷ hải sải, tiếp tục ngắm nhìn làng chài phường 12 và âu tàu tránh bão của Vũng Tàu.
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *