Mời tham dự Hội chợ thương mại quốc tế VIETNAM EXPO năm 2021

Năm 2021 là năm thứ 30 Hội chợ thương mại quốc tế VIETNAM EXPO được tổ chức. Qua 30 năm, VIETNAM EXPO đã trở thành một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có quy  mô lớn nhất và ý nghĩa quan trọng đối với ngành Công Thương Việt Nam, tạo dựng được tiếng vang tới cơ quan đại diện ngoại giao, tổ chức quốc tế và đông đảo các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Khu gian hàng “ Đầu tư phát triển Công nghiệp Việt Nam” tại Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam (VIETNAM EXPO) trong những năm qua đã nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Chính phủ, Bộ ngành, Đại sứ quán và thu hút nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế tới giao dịch và trao đổi về cơ hội đầu tư.
Tiếp nối thành công của những năm trước, nhằm tăng cường hoạt động xúc tiến đầu tư phát triển công nghiệp và hỗ trợ địa phương, khu công nghiệp thu hút đầu tư hiệu quả, Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công Thương tổ chức khu gian hàng “ Đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam” tại Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 4 năm 2021 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội – ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Các hoạt động xúc tiến đầu tư tại khu gian hàng cũng như tại hội chợ sẽ giúp kết nối và tạo ra nhiều giá trị kinh tế, đem đến những cơ hội thiết thực giúp các địa phương và khu công nghiệp của Việt Nam tăng cường thu hút đầu tư từ trong và ngoài nước. Tham gia khu gian hàng là phương thức hiệu quả để các khu công nghiệp khẳng định vị thế của mình trên bản đồ đầu tư Việt Nam.
Sở Công Thương trân trọng kính mời Quý đơn vị tham gia khu gian hàng “Đầu tư phát triển Công nghiệp Việt Nam” tại Hội chợ VIETNAM EXPO 2021. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Phát triển Công Thương (Investprocen) – Cục Xúc tiến Thương mại
Địa chỉ: Tầng 6, số 20 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024.38262288/66 (máy lẻ 106); Fax:  024.38262255
Di động: 0932215192 (anh Khiêm)  Email: investprocen@gmail.com
Nguồn: Sở Công thương
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *